Vì sao bạn chọn Tumai Home?

1. Vị trí thuận tiện:

– Cả 4 căn hộ của Tumai Home cùng nằm trong toà nhà Lake 2, là toà nhà có tiện ích 5 sao ở trung tâm phân khu Aquabay, gần hồ Thiên nga, gần sân gôn, ngay trước toà nhà là bãi cỏ rộng tiếp giáp hồ và đường dạo ven hồ, dưới chân toà nhà là hệ thống siêu thị, quán cà phê, nhà hàng, salon tóc và spa.
– 2 căn hộ Rừng cọ nằm ở vị trí rất gần công viên mùa Hạ, gần khu thương mại Phố Trúc, ngay dưới chân toà nhà là siêu thị và bến xe điện và xe bus.

2.View tuyệt đẹp:

– Cả 4 căn hộ Tumai home Lake 2 đều có view hồ trực diện với tầm nhìn đẹp từ tầng 10 đến tầng 15, hướng chính nam đón gió thổi từ hồ vào rất mát.
– Các căn hộ Rừng cọ ở vị trí cao nhất toà nhà với tầm nhìn bao quát toàn cảnh Ecopark và sông Bắc Hưng Hải.

3.Thiết kế độc đáo:

– Các căn hộ 1 phòng ngủ của Tumai Home đều được cải tạo thành các studio có không gian mở, phá bỏ sự khô cứng của các bức tường ngăn và triệt tiêu góc chết, ở bất kỳ vị trí nào trong căn phòng bạn cũng có thể tận hưởng được không gian của toàn bộ căn hộ. Tuy nhiên khi bạn cần sự riêng tư thì hệ thống rèm sẽ trả lại cho bạn không gian phòng ngủ khép kín như thiết kế ban đầu.
– Tumai Home có các cặp căn hộ được cải tạo thông nhau, phù hợp cho nhóm đông có nhu cầu giao lưu sinh hoạt cùng nhau. Tuy nhiên vẫn đảm bảo tính riêng tư của từng căn hộ khi khách có nhu cầu thuê riêng.

4.Decor tinh tế:

Các căn hộ của Tumai Home đều được decor tinh tế, giầu tính thẩm mỹ, và được chăm sóc tỉ mỉ từng chi tiết hướng tới cảm xúc của khách hàng, mang tới cho bạn không gian ấm cúng và 1 trải nghiệm khác lạ. Tumai Home sử dụng chủ yếu các chất liệu tự nhiên của Việt nam, sử dụng đồ làm thủ công, đồ tái chế… hướng tới lối sống xanh, bảo vệ môi trường và bảo tồn văn hoá Việt.

5.Trang thiết bị đẳng cấp:

-Giường ngủ được set up với chăn ga gối đệm chất lượng cao theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao và đảm bảo 100% chăn ga gối được thay mới trước khi khách check-in.

-Ngoài các trang thiết bị thông dụng, các căn hộ đều được trang bị thêm quạt trần Mỹ, máy lọc nước và loa nghe nhạc …

6.Phù hợp mọi đối tượng:

Mỗi căn hộ của Tumai home được thiết kế hướng tới đối tượng khách hàng khác nhau nên bạn dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với mình.

-Căn Kids studio: phù hợp gia đình có trẻ em từ 3 đến 10 tuổi

-Căn Familly studio: phù hợp gia đình có trẻ em dưới 3 tuổi hoặc trên 10 tuổi

-Căn Honeymoon studio: phù hợp cho cặp đôi

-Căn Bamboo, Rustic và Penthouse phù hợp nhóm bạn, gia đình 2-3 thế hệ hoặc nhiều gia đình đi cùng nhau.

7.Ưu đãi đặc biệt:

-Tặng 1 đêm ở miễn phí từ CN đến thứ 6 nếu bạn đã trải nghiệm 5 lần tại Tumai home.

-Tặng 30% giá phòng và gói trang trí sinh nhật nếu bạn đặt phòng đúng ngày sinh nhật hoặc sớm/muộn 1 ngày ( áp dụng từ Cn đến thứ 6)

-Miễn phí 4 giờ check-in sớm hoặc check-out muộn nếu còn phòng trống Bạn sẽ được tặng 1 đêm ở miễn phí từ chủ nhật đến thứ 6 nếu bạn đã trải nghiệm 5 lần tại Tumai home.

-Giá ưu đãi đặc biệt nếu bạn đặt từ 2 đêm trở lên:

2 đêm: -10%

3-4 đêm: -20%

5-6 đêm:-30%

1 tuần: -40%

8.Dịch vụ chuyên nghiệp:

Tumai home được set up và quản lý bởi chủ nhà có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, vì vậy Tumai Home được vận hành một cách chuyên nghiệp với chất lượng cao và đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *